ผลิตภัณฑ์ผ้าขนหนู

ผ้าขนหนูพรีเมี่ยม6

          การแยกใช้ผ้าขนหนูในการทำความสะอาดร่างกายนั้น ถือเป็นการรักษาสุขลักษณะประมาณนึงทำให้เราห่างใกล้จาก
     อาการทางผิวหนัง เพราะผ้าขนหนูที่เราใช้ในทุกวัน ถือได้ว่าเป็นแหล่งสะสมแบคทีเรียที่ดีเยี่ยม

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

งานผลิตผ้าขนหนู

ร้านผ้าขนหนูขายส่ง ของทางโรงงานผลิตผ้าขนหนูของเรานั้นมีขนาดให้เลือกด้วยกัน หลักๆ 4 ขนาดที่ทางโรงงานของเรานั้นมีบริการออกแบบและผลิตผ้าขนหนูตามที่คุณต้องการเรามาดูรายละเอียดขนาดผ้าขนหนูอีก

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

ความรู้เกี่ยวกับผ้าขนหนู

บริการขายส่งผ้าขนหนูราคาถูก สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งทำผ้าขนหนูกกับเรา เรามีแบบผ้าขนหนูให้ลูกค้าได้เลือกมากมายหลายแบบด้วยกัน คนบ้าวันนี้เรามีแบบผ้าขนหนูมาให้เลือกด้วยกันอีก 2 size

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

โรงงานผลิตผ้าขนหนู จำหน่ายผ้าเช็ดตัว ผ้าขนหนูราคาส่ง

             GrandTowel ให้บริการผลิต และรับทำผ้าขนหนูราคาส่ง ผ้าเช็ดตัวราคาส่ง ผ้าขนหนูนาโน ผ้าเช็ดตัวนาโน ผ้าขนหนูพรีเมี่ยม ผ้าขนหนูรับไหว้ ผ้าขนหนูโรงแรม ผ้าขนหนูสำเร็จรูป มีการสกรีนปักโลโก้ตามแบบของลูกค้า

           เราเป็นโรงงานผลิตผ้าขนหนูราคาส่ง และขายส่งผ้าขนหนูตามแบบที่คุณต้องการ สำหรับไว้แจกงานอีเว้นท์เป็นของพรีเมี่ยมต่างๆ เป็นของที่ระลึก หรือใช้ภายในองค์กร ในโรงแรมต่างๆ หรือร้านสปาทั่วไป ที่สั่งผลิตผ้าขนหนูกับเรามีหลากหลายบริษัทชั้นนำ ผ้าขนหนูพรีเมี่ยม ในราคาส่งของเรามีด้วยกัน 4 ขนาด ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามความต้องการได้ทุกรูปแบบของการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นผ้าขนหนูขนาดเล็กขนาด 12x12นิ้ว ไว้ใช้เช็ดหน้าหรือใช้งานอเนกประสงค์ได้ ผ้าขนหนูขนาดกลางขนาด 15x30นิ้ว ไว้ใช้เช็ดหน้าหรือเช็ดผม และผ้าเช็ดตัวขนาดมาตรฐานขนาด 27x54นิ้ว ไว้ใช้เช็ดตัวเป็น ขนาดที่พอเหมาะกับคนเอเชีย ผ้าเช็ดตัวขนาดใหญ่ขนาด 30x60นิ้ว เป็นผ้าขนหนูโรงแรมที่ขนาดพอเหมาะกับชาวต่างชาติฝรั่ง เป็นผ้าเช็ดตัวที่ดูพรีเมี่ยมผืนใหญ่ และร้านสปาต่างๆ จะใช้ผ้าเช็ดตัวขนาดใหญ่นี้ด้วย ลูกค้าสามารถเลือกชมแบบผ้าขนหนูที่คุณต้องการ และสั่งซื้อผ้าขนหนูราคาส่งได้ที่เบอร์โทรหน้าเว็บไซต์


ผ้าขนหนูราคาส่ง ผ้าเช็ดตัวราคาส่ง GrandTowel

     สินค้าพรีเมี่ยมจากโรงงานผลิตผ้าขนหนูที่ได้มาตรฐานในด้านคุณภาพที่คุ้มราคามากที่สุด ทางเรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่าน พร้อมให้ข้อมูลนำเสนอเกี่ยวกับสินค้าผ้าเช็ดตัว ผ้าขนหนูหลากหลายชนิด เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้พิจารณาเลือกสรรค์สิ่งที่ดีที่สุด และเหมาะสมในการใช้งานในแต่ละครั้งอย่างดีที่สุด พร้อมกันนี้ทางเรามีบริการเพื่อให้ลูกค้าได้รับผ้าขนหนูงานพรีเมี่ยมที่ครบวงจร ดังนี้

บริการ 1 : บริการออกแบบงานปัก โลโก้ ลงบนผ้าขนหนู เพื่อให้ลูกค้าได้ดูขนาดสเกลจริง และใกล้เคียงมากที่สุด
บริการ 2 : นำเสนอสินค้า โดยฝ่ายขายมืออาชีพ เพื่อให้ท่านได้เข้าใจและตัดสินใจอย่างถูกต้อง
บริการ 3 : ตัวอย่างงาน สำหรับลูกค้าที่ต้องการดูตัวอย่างงาน สามารถแจ้งฝ่ายขายได้ โดยทางเราจะขึ้นตัวอย่างงานให้ท่านดูตัวจริง โดยเป็นไปตามเงื่อนไขการขายของทางบริษัทฯอย่างง่ายๆ
บริการ 4 : จัดส่งสินค้าทั่วไทย สำหรับลูกค้าที่อยู่ใน กทม.หรือปริมณฑล ทางเรามีบริการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าทุกท่านฟรี! เพียงมียอดขั้นต่ำ25,000บาทเท่านั้น กรณีลูกค้าต่างจังหวัด ทางเรามีบริการจัด ส่งโดยขนส่งเอกชนที่สามารถเชื่อถือได้ว่าท่านจะได้รับสินค้าอย่างแน่นอน โดยคิดค่าจัดส่งตามจริงในราคาการสั่งทำผ้าเช็ดตัว ราคาไม่แพง

     พร้อมกันนี้ ท่านยังสามารถบริการอื่นๆเพิ่มเติมกับฝ่ายขายของทางเราได้ตลอดเวลา โดยทางเราจะพยามตอบคำถามให้ท่านเพื่อให้เข้าใจในการผลิตและขั้นตอนการทำงานอย่างง่ายๆและละเอียดเป็นอย่างดี เพื่อความมั่นใจในการสั่งทำผ้าขนหนูกับ Grandtowel กับเรานั้น ท่านสามารถติดต่อฝ่ายขายของเราได้ที่ id line ของแต่ละคนได้เลยนะคะ

ขนาดไซส์ผ้าขนหนู

  

>> ผ้าขนหนูขนาดเล็ก 12x12นิ้ว <<

( ผ้าขนหนูเช็ดหน้า ผ้าขนหนูอเนกประสงค์ )

ผ้าขนหนูราคาส่ง ขนาดเล็ก จำหน่ายผ้าขนหนูในราคาถูก มีหลากหลายสีให้ท่านเลือก นิยมทำเป็นของชำร่วยต่างๆ

 

>> ผ้าขนหนูขนาดกลาง 15x30นิ้ว <<

( ผ้าขนหนูเช็ดหน้า ผ้าขนหนูเช็ดผม )

ผ้าขนหนูราคาส่ง ขนาดกลางนิยมใช้สำหรับเช็ดผม เช็ดหน้าหลังอาบนํ้าเสร็จ เป็นผ้าขนหนูที่ลูกค้านิยมสั่งซื้อกันมากสำหรับเป็นของแจก

 

>> ผ้าเช็ดตัวขนาดกลาง 27x54นิ้ว <<

( ผ้าเช็ดตัวขนาดมาตราฐานคนเอเชีย )

ผ้าเช็ดตัวขนาดนิยมและขายดีที่สุด เป็นผ้าเช็ดตัวตามครัวเรือนที่่ใช้กันทั่วไป ผ้าเช็ดตัวราคาส่ง 

 

>> ผ้าเช็ดตัวขนาดใหญ่ 30x60นิ้ว <<

( ผ้าขนหนูเช็ดหน้า ผ้าขนหนูอเนกประสงค์ )

ผ้าเช็ดตัวขนาดใหญ่่ ผืนใหญ่ไว้ใช้สำหรับคนฝั่งยุโรป ผ้าขนหนูผ้าเช็ดตัวแบบห่ม ผ้าขนสปา ผ้าขนหนูขนาดใหญ่


 งานปักโลโก้ ผ้าขนหนูราคาส่ง ผ้าเช็ดตัวราคาส่ง

      นอกเหนืองานทำผ้าขนหนูของเราแล้ว ยังมีบริการปักโลโก้ ให้กับลูกค้าที่ต้องการสั่งทำกับทางโรงงานของเรา โดยสำหรับลูกค้าที่ต้องการผ้าขนหนูราคาส่งนั้น สามารถเพิ่มความสวยงามด้วยงามปักโลโก้ สวยๆได้ สามารถกำหนดขนาด และตำแหน่งของผ้าเช็ดตัว ได้ตามต้องการ และเรายังมีทีมงานฝ่ายขายที่ค่อยบริการให้คำปรึกษาและผลิตผ้าขนหนู ขายส่งราคาถูกให้กับลูกค้าทุกท่าน เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการรีบใช้งานด่วนเป็นอย่างมาก สำหรับการทำผ้าขนหนูของทางโรงงานทำผ้าเช็ดตัวของเรานั้น ลูกค้าเพียงกำหนดรายละเอียดของขนาดสินค้าที่ต้องการสั่งทำกับเรา หรือดูรายละเอียดสินค้าต่างๆ จากทาง Grandtowel ได้ พร้อมทั้งกำหนดรูปแบบงานสกรีนโลโก้ ได้ตามต้องการ


โรงงานผลิตผ้าขนหนู

     โรงงานผลิตผ้าขนหนู ผ้าเช็ดตัวคุณภาพดี บริการเป็นกันเองด้วยทีมงานผลิตมืออาชีพ โรงงานของเรานั้นมีแบบผ้าขนหนู ผ้าเช็ดตัวมากมายหลายขนาดให้เลือกสั่งทำได้ตามต้องการ พร้อมทั้งกำหนดสีที่มีมากกว่า 20 สีด้วยกัน ด้วยประสบการณ์อันยาวนานในเรื่องการทำ ลูกค้าจะมั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้สินค้าที่มีคุณภาพ และด้านบริการที่รวดเร็วเป็นเอง ได้ตามกำหนดระยะเวลาที่ลูกค้าต้องการ สำหรับลูกค้าที่ต้องการงานด้วย โรงงานผลิตของเรา มีบริการผ้าขนหนูขายส่ง ผ้าเช็ดตัวราคาถูกให้กับลูกค้าที่ต้องการใช้งานด่วน มามีสต็อกสินค้ามากกว่า 1 หมื่นผื่น เพื่อที่ลูกค้าจะได้รับผ้าขนหนูที่มีคุณภาพและรวดเร็วได้ตามต้องการ


 

ผ้าขนหนูรับไหว้ คืออะไร

 

 

ผ้าขนหนูรับไหว้ คืออะไร

พิธีรับไหว้

     ก่อนที่เราจะมารู้จักผ้าขนหนูรับไว้เรามารู้จักกับพิธีรับไว้กันก่อนเลยนะค่ะว่าคืออะไร โดยพิธีรับไหว้นั้น เป็นพิธีสำหรับหรับงานแต่งงานของเจ้าบ่าว เจ้าสาว โดยเป็นพิธีแบบไทยที่สืบทอดกันมานาน โดยสำหรับพิธีรับไว้จะอยู่ในช่วงก่อนหรือหลัง พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ก็ได้ค่ะ เป็นการแสดงความเคารพต่อ ญาติผู้ใหญ่ทั่งสองฝ่าย และเป็นการขอขมากับสิ่งต่างๆที่ได้ล่วงเกินไป โดยจะมีของเล็กๆน้อยๆมอบให้กับญาติผู้ใหญ่ที่เข้าพิธี โดยสำหรับผู้ใหญ่ก๋จะมีของให้กับเจ้าบ่าว เจ้าสาว และก็ต้องมอบของให้กับผู้ใหญ่ด้วย โดยจะเรียกว่า ของรับไหว้

     สำหรับของรับไหว้นั้น ก็เป็นของเล็กๆน้อยๆ ที่ทางเจ้าบ่าว เจ้าสาวมอบให้ญาติผู้ใหญ่ โดยส่วนใหญ่จะเป็น ผ้าขนหนูรับไหว้ ผ้าเช็ดหน้ารับไหว้ ผ้าเช็ดตัวรับไหว้ หรือเป็นพวกหมอน ผ้าแพร หรือชุดแก้วน้ำ แต่ส่วนใหญ่แล้วหลายๆคู่แต่งงานจะนิยมเป็นการเลือกใช้ ผ้าขนหนูรับไหว้กันมากที่สุด เพราะด้วยประโยชน์การใช้งาน ที่ใช้งานได้หลากหลายและคนที่รับ ผ้าขนหนูรับไหว้ไป ก็จะสามารถใช้งานได้ โดยผ้าขนหนูนั้น ก็อย่างที่รู้กันดีว่า สามารถใช้เช็ดตัว ซับน้ำได้ดี โดยทุกคนต้องมีอยู่แล้วที่บ้านเพราะเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการอาบน้ำ หรือการเช็ดเนื้อเช็ดตัว โดยการเลือกใช้ผ้าขนหนูรับไว้นั้น ก็มามากมายหลายโรงงาน หลายร้านผ้าขนหนูให้เลือกกัน

ขนาดผ้าขนหนูรับไหว์

     สำหรับการเลือกผ้าขนหนูรับไหว้ ใช้ในงานนั้น โรงงานผลิตผ้าขนหนูของเราก็มี ผ้าขนหนูให้เลือกหลากหลายขนาดด้วยกันโดยหลักๆแล้วจะมีอยู่ 4 ขนาด ดังนี้

       ผ้าเช็ดหน้ารับไหว้ ขนาด 12x12 นิ้ว เป็นผ้าเช็ดหน้าขนาดเล็กที่เอาไว้ เช็ดหน้าซับเหงื่อได้เป็นอย่างดีพร้อมทั้งมีสีให้เลือกหลากหลายตามต้องการ โดยเหมาะสำหรับงานขนาดเล็ก ขนาดกลางที่จัดกันแบบง่ายๆ

       ผ้าขนหนูรับไหว้ ขนาด 15x30 นิ้ว เป็นขนาดยอดนิยมอีกขนาดหนึ่งที่หลายๆคู่นิยมใช้ทำเป็นของรับไหว้ โดยผ้าขนหนูขนาดนี้นั้น สามารถใช้เช็ดผม เช็ดเหงื่อ เช็คหน้าได้เป็นอย่างดี และมีสีให้เลือกมากกว่า 10สี

       ผ้าขนหนูรับไหว้ ขนาด 27x54 นิ้ว ผ้าเช็ดตัวขนาดไซส์คนไทยมาตรฐาน โดยเหมาะอย่างยิ่งที่นำมาใช้เป็นผ้าขนหนูรับไว้ โดยมีประโยชน์ในการใช้งานได้มากกว่าของรับไหว้อื่นๆ ทั้งสามารถใช้เวลาอาบน้ำ ซับน้ำ ได้เป็นอย่างดี และโรงงานผลิตผ้าขนหนูของเรา ก็มีสีให้เลือกมากกว่า 10สีด้วยกัน

       ผ้าขนหนูรับไหว้ ขนาด 30x60 นิ้ว ผ้าขนหนู หรือผ้าเช็ดตัวขนาดใหญ่ที่ดูพรีเมี่ยมและน่าใช้งานเป็นอย่างมากเป็นผ้าเช็ดตัวขนาดใหญ่ที่ใช้งานได้หลากหลาย และมีสีสันให้เลือกมากมาย

     เพิ่มความสวยงามให้กับผ้าขนหนูรับไหว้ ของคุณด้วยงานปักโลโก้ โรงงานผลิตผ้าขนหนูของเรานั้น มีบริการงานปักโลโก้สวยๆให้กับลุกค้าที่สนใจเพิ่มงานปักโลโก้โดย ลูกค้าสามารถออกแบบงานปักได้ตามต้องการพร้อมทั้งเลือกตำแหน่งงานปักได้อีกด้วย โดยส่วนใหญ่แล้วคู่แต่งงาน จะเพิ่มงานปักโลโก้เป็นชื่อของตัวเองทั้งแบบเต็มและแบบเป็นตัวอักษรย่อโดยสามารถแจ้งฝ่ายขายของเราได้เลยได้นะค่ะ

     แพ็คเกจสวยๆ ก็เพิ่มความสวย ให้กับผ้าขนหนูรับไหว้ของคุณได้อย่างง่ายๆ ถือเป็นเรื่องสำคัญในการเลือกใช้แพ็คเกจ สำหรับผ้าขนหนูรับไหว้ เพื่อให้มีความสวยงามและดูมีคุณค่าสำหรับผู้ที่ได้รับเป็นอย่างมากโดยแพ็คเกจนั้นมีมากมายหลายรูปแบบด้วยกันสำหรับให้คู่บ่าวสาวได้เลือกใช้กัน

     สำหรับคู่เจ้าบ่าว เจ้าสาวคู่ไหนที่สนใจสั่งทำผ้าขนหนูรับไหว้กับทางโรงงานของเราสามารถสอบถามรายละเอียดขั้นตอนการสั่งผ้าขนหนูกับทาง โรงงานผลิตผ้าขนหนูของเราได้เลยนะค่ะ เรามีฝ่ายขายที่ค่อยบริการให้คำปรึกษาลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่ พร้อมทั้งลูกค้าสามารถกำหนดรายละเอียดสีผ้าขนหนูรับไว้ หรือเพิ่มความสวยงามด้วยงานปักโลโก้ได้ ทั้งนั้นยังมีแพ็คเกจสวยๆให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตอีกมากมายค่ะ

 

ผ้าขนหนู

ผ้าเช็ดตัว

รายละเอียดผ้าขนหนู

ติดต่อเรา

ผ้าขนหนู

     ผ้าขนหนูของเรา เป็นผลิตจากเนื้อผ้าคุณภาพ มีแบบและขนาดให้เลือกมากมาย โดยผ้าขนหนูของทางเราผลิตขึ้นจากโรงงานผลิตผ้าขนหนูคุณภาพที่มีทีมงานมืออาชีพ เนื้อผ้าของเราป็นเนื้อผ้า Cotton100% ทำให้ได้เนื้อผ้าที่นุ่ม ใช้แล้วไม่ระคายเคืองผิว ทางเรามีขนาดและสีของให้ลูกค้าได้เลือกด้วยกันมากมาย โดยมีขนาดให้เลือกมากกว่า 4 ขนาด และสีมากกว่า 20 สี ทำให้ลูกค้าที่ต้องการสินค้าพรีเมี่ยม หรือของชำร่วย ของแจก สามารถเลือกสั่งทำผ้าขนหนูกับเราได้ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่มีประโยชน์กับผู้ได้รับ

ผ้าเช็ดตัว

   ทางเรามีผ้าเช็ดตัวให้เลือกมากมายหลายขนาด โดยโรงงานของเรารับผลิตผ้าเช็ดตัว ทั้งแบบขนเดียวและขนคู่ รวมไปถึงผ้าเช็ดตัวนาโนด้วย โดยผ้าเช็ดตัวของเราเป็นผ้าเช็ดตัวคุณภาพ ซึ่งขนาดของผ้าเช็ดตัวของทางเรา มีขนาดหลักๆ 2 ขนาดด้วยกัน คือ ขนาด 27x54นิ้ว และ 30x60นิ้ว ผ้าเช็ดตัวของเรามีทั้งผ้าเช็ดตัวทั่วไป ผ้าเช็ดตัวนาโนและผ้าเช็ดตัวโรงแรม ทางเรามีผ้าเช็ดตัวให้เลือกมากมายหลายแบบ ทั้งนี้ลูกค้าสามารถออกแบบลายปักบนตัวผ้าเช็ดตัวได้ตามต้องการ

เกี่ยวกับเรา

   โรงงานของเรารับทำผ้าขนหนูหลายแบบ โดยทางเรามีสินค้ามากมาย เช่น ผ้าขนหนู ผ้าเช็ดตัว ผ้าขนหนูนาโน ผ้าขนหนูโรงแรม ผ้าขนหนูพรีเมี่ยม โรงงานผ้าขนหนูของเราเป็นโรงงานผลิตผ้าขนหนูคุณภาพ ซึ่งผ้าขนหนูของเรามีให้ลูกค้าได้เลือกหลายแบบและหลายขนาดด้วยกัน 

ติดต่อสั่งผลิตผ้าขนหนู

  ลูกค้าที่สนใจและต้องการสั่งผ้าขนหนูกับทางเรา สามารถติดต่อสั่งผ้าขนหนูได้ที่ 

โทร. 087 687 5445 / 086 888 1944

Email : anplus168@gmail.com / bkk24@gmail.com

Line ID: @anp168 / @bkk24 (มี@ด้วยนะคะ) 

หรือติดตามข่าวสารที่ Socialต่างๆของเรา