ผลิตภัณฑ์ผ้าขนหนู

ผ้าขนหนูพรีเมี่ยม6

          การแยกใช้ผ้าขนหนูในการทำความสะอาดร่างกายนั้น ถือเป็นการรักษาสุขลักษณะประมาณนึงทำให้เราห่างใกล้จาก
     อาการทางผิวหนัง เพราะผ้าขนหนูที่เราใช้ในทุกวัน ถือได้ว่าเป็นแหล่งสะสมแบคทีเรียที่ดีเยี่ยม

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

งานผลิตผ้าขนหนู


       โรงงานผ้าขนหนูพรีเมี่ยมของเรา จำหน่ายผ้าขนหนูหลากหลายขนาด โดยทางเรามีเนื้อผ้าของตัวผ้าขนหนูให้ลกค้าเลือกมากมาย

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

ความรู้เกี่ยวกับผ้าขนหนู

การผลิตผ้าขนหนูของทางโรงงานผลิตผ้าขนหนูของเรามีลูกค้าหลายๆท่านสงสัยในการทำผ้าขนหนูของทางโรงงานของเราวันนี้เรามาดูขั้นตอนในการติดต่อสั่งทำผ้าขนหนูกันดีกว่านะค่ะเพื่อให้ลูกค้าเข้าใจและง่ายต่อการผลิต

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

โรงงานผลิตผ้าขนหนู จำหน่ายผ้าเช็ดตัว ผ้าขนหนูราคาส่ง

             GrandTowel ให้บริการผลิต และรับทำผ้าขนหนูราคาส่ง ผ้าเช็ดตัวราคาส่ง ผ้าขนหนูนาโน ผ้าเช็ดตัวนาโน ผ้าขนหนูพรีเมี่ยม ผ้าขนหนูรับไหว้ ผ้าขนหนูโรงแรม ผ้าขนหนูสำเร็จรูป มีการสกรีนปักโลโก้ตามแบบของลูกค้า

           เราเป็นโรงงานผลิตผ้าขนหนูราคาส่ง และขายส่งผ้าขนหนูตามแบบที่คุณต้องการ สำหรับไว้แจกงานอีเว้นท์เป็นของพรีเมี่ยมต่างๆ เป็นของที่ระลึก หรือใช้ภายในองค์กร ในโรงแรมต่างๆ หรือร้านสปาทั่วไป ที่สั่งผลิตผ้าขนหนูกับเรามีหลากหลายบริษัทชั้นนำ ผ้าขนหนูพรีเมี่ยม ในราคาส่งของเรามีด้วยกัน 4 ขนาด ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามความต้องการได้ทุกรูปแบบของการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นผ้าขนหนูขนาดเล็กขนาด 12x12นิ้ว ไว้ใช้เช็ดหน้าหรือใช้งานอเนกประสงค์ได้ ผ้าขนหนูขนาดกลางขนาด 15x30นิ้ว ไว้ใช้เช็ดหน้าหรือเช็ดผม และผ้าเช็ดตัวขนาดมาตรฐานขนาด 27x54นิ้ว ไว้ใช้เช็ดตัวเป็น ขนาดที่พอเหมาะกับคนเอเชีย ผ้าเช็ดตัวขนาดใหญ่ขนาด 30x60นิ้ว เป็นผ้าขนหนูโรงแรมที่ขนาดพอเหมาะกับชาวต่างชาติฝรั่ง เป็นผ้าเช็ดตัวที่ดูพรีเมี่ยมผืนใหญ่ และร้านสปาต่างๆ จะใช้ผ้าเช็ดตัวขนาดใหญ่นี้ด้วย ลูกค้าสามารถเลือกชมแบบผ้าขนหนูที่คุณต้องการ และสั่งซื้อผ้าขนหนูราคาส่งได้ที่เบอร์โทรหน้าเว็บไซต์


ผ้าขนหนูราคาส่ง ผ้าเช็ดตัวราคาส่ง GrandTowel

     สินค้าพรีเมี่ยมจากโรงงานผลิตผ้าขนหนูที่ได้มาตรฐานในด้านคุณภาพที่คุ้มราคามากที่สุด ทางเรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่าน พร้อมให้ข้อมูลนำเสนอเกี่ยวกับสินค้าผ้าเช็ดตัว ผ้าขนหนูหลากหลายชนิด เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้พิจารณาเลือกสรรค์สิ่งที่ดีที่สุด และเหมาะสมในการใช้งานในแต่ละครั้งอย่างดีที่สุด พร้อมกันนี้ทางเรามีบริการเพื่อให้ลูกค้าได้รับผ้าขนหนูงานพรีเมี่ยมที่ครบวงจร ดังนี้

บริการ 1 : บริการออกแบบงานปัก โลโก้ ลงบนผ้าขนหนู เพื่อให้ลูกค้าได้ดูขนาดสเกลจริง และใกล้เคียงมากที่สุด
บริการ 2 : นำเสนอสินค้า โดยฝ่ายขายมืออาชีพ เพื่อให้ท่านได้เข้าใจและตัดสินใจอย่างถูกต้อง
บริการ 3 : ตัวอย่างงาน สำหรับลูกค้าที่ต้องการดูตัวอย่างงาน สามารถแจ้งฝ่ายขายได้ โดยทางเราจะขึ้นตัวอย่างงานให้ท่านดูตัวจริง โดยเป็นไปตามเงื่อนไขการขายของทางบริษัทฯอย่างง่ายๆ
บริการ 4 : จัดส่งสินค้าทั่วไทย สำหรับลูกค้าที่อยู่ใน กทม.หรือปริมณฑล ทางเรามีบริการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าทุกท่านฟรี! เพียงมียอดขั้นต่ำ25,000บาทเท่านั้น กรณีลูกค้าต่างจังหวัด ทางเรามีบริการจัด ส่งโดยขนส่งเอกชนที่สามารถเชื่อถือได้ว่าท่านจะได้รับสินค้าอย่างแน่นอน โดยคิดค่าจัดส่งตามจริงในราคาการสั่งทำผ้าเช็ดตัว ราคาไม่แพง

     พร้อมกันนี้ ท่านยังสามารถบริการอื่นๆเพิ่มเติมกับฝ่ายขายของทางเราได้ตลอดเวลา โดยทางเราจะพยามตอบคำถามให้ท่านเพื่อให้เข้าใจในการผลิตและขั้นตอนการทำงานอย่างง่ายๆและละเอียดเป็นอย่างดี เพื่อความมั่นใจในการสั่งทำผ้าขนหนูกับ Grandtowel กับเรานั้น ท่านสามารถติดต่อฝ่ายขายของเราได้ที่ id line ของแต่ละคนได้เลยนะคะ

ขนาดไซส์ผ้าขนหนู

  

>> ผ้าขนหนูขนาดเล็ก 12x12นิ้ว <<

( ผ้าขนหนูเช็ดหน้า ผ้าขนหนูอเนกประสงค์ )

ผ้าขนหนูราคาส่ง ขนาดเล็ก จำหน่ายผ้าขนหนูในราคาถูก มีหลากหลายสีให้ท่านเลือก นิยมทำเป็นของชำร่วยต่างๆ

 

>> ผ้าขนหนูขนาดกลาง 15x30นิ้ว <<

( ผ้าขนหนูเช็ดหน้า ผ้าขนหนูเช็ดผม )

ผ้าขนหนูราคาส่ง ขนาดกลางนิยมใช้สำหรับเช็ดผม เช็ดหน้าหลังอาบนํ้าเสร็จ เป็นผ้าขนหนูที่ลูกค้านิยมสั่งซื้อกันมากสำหรับเป็นของแจก

 

>> ผ้าเช็ดตัวขนาดกลาง 27x54นิ้ว <<

( ผ้าเช็ดตัวขนาดมาตราฐานคนเอเชีย )

ผ้าเช็ดตัวขนาดนิยมและขายดีที่สุด เป็นผ้าเช็ดตัวตามครัวเรือนที่่ใช้กันทั่วไป ผ้าเช็ดตัวราคาส่ง 

 

>> ผ้าเช็ดตัวขนาดใหญ่ 30x60นิ้ว <<

( ผ้าขนหนูเช็ดหน้า ผ้าขนหนูอเนกประสงค์ )

ผ้าเช็ดตัวขนาดใหญ่่ ผืนใหญ่ไว้ใช้สำหรับคนฝั่งยุโรป ผ้าขนหนูผ้าเช็ดตัวแบบห่ม ผ้าขนสปา ผ้าขนหนูขนาดใหญ่


 งานปักโลโก้ ผ้าขนหนูราคาส่ง ผ้าเช็ดตัวราคาส่ง

      นอกเหนืองานทำผ้าขนหนูของเราแล้ว ยังมีบริการปักโลโก้ ให้กับลูกค้าที่ต้องการสั่งทำกับทางโรงงานของเรา โดยสำหรับลูกค้าที่ต้องการผ้าขนหนูราคาส่งนั้น สามารถเพิ่มความสวยงามด้วยงามปักโลโก้ สวยๆได้ สามารถกำหนดขนาด และตำแหน่งของผ้าเช็ดตัว ได้ตามต้องการ และเรายังมีทีมงานฝ่ายขายที่ค่อยบริการให้คำปรึกษาและผลิตผ้าขนหนู ขายส่งราคาถูกให้กับลูกค้าทุกท่าน เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการรีบใช้งานด่วนเป็นอย่างมาก สำหรับการทำผ้าขนหนูของทางโรงงานทำผ้าเช็ดตัวของเรานั้น ลูกค้าเพียงกำหนดรายละเอียดของขนาดสินค้าที่ต้องการสั่งทำกับเรา หรือดูรายละเอียดสินค้าต่างๆ จากทาง Grandtowel ได้ พร้อมทั้งกำหนดรูปแบบงานสกรีนโลโก้ ได้ตามต้องการ


โรงงานผลิตผ้าขนหนู

     โรงงานผลิตผ้าขนหนู ผ้าเช็ดตัวคุณภาพดี บริการเป็นกันเองด้วยทีมงานผลิตมืออาชีพ โรงงานของเรานั้นมีแบบผ้าขนหนู ผ้าเช็ดตัวมากมายหลายขนาดให้เลือกสั่งทำได้ตามต้องการ พร้อมทั้งกำหนดสีที่มีมากกว่า 20 สีด้วยกัน ด้วยประสบการณ์อันยาวนานในเรื่องการทำ ลูกค้าจะมั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้สินค้าที่มีคุณภาพ และด้านบริการที่รวดเร็วเป็นเอง ได้ตามกำหนดระยะเวลาที่ลูกค้าต้องการ สำหรับลูกค้าที่ต้องการงานด้วย โรงงานผลิตของเรา มีบริการผ้าขนหนูขายส่ง ผ้าเช็ดตัวราคาถูกให้กับลูกค้าที่ต้องการใช้งานด่วน มามีสต็อกสินค้ามากกว่า 1 หมื่นผื่น เพื่อที่ลูกค้าจะได้รับผ้าขนหนูที่มีคุณภาพและรวดเร็วได้ตามต้องการ


 

บริการรับทำผ้าขนหนู พร้อมแพ็คเกจผ้าขนหนู

 

 

 

 

บริการรับทำผ้าขนหนู พร้อมแพ็คเกจผ้าขนหนู

ผ้าขนหนูมีประโยชน์อะไร

     สำหรับโรงงานเรา รับทำผ้าขนหนู ให้กับลูกค้าที่กำลังมองหาของพรีเมี่ยม ของของที่ระลึกเอาไว้ใจในงานต่างๆ โดยประโยชน์ของผ้าขนหนูนั้นมีมากมายหลายรูปแบบโดยหลักๆแล้วผ้าขนหนูจะใช้หลักจากการอาบน้ำ เพื่อซับน้ำที่อยู่บนตัวแล้วทำให้แห้งได้ ใช้เช็ดผ้าได้ หรือสามารถนำมาใช้เป็นผ้าซับเหงื่อขณะออกกำหลังก็ได้ ซึ่งคุณสมบัติของผ้าขนหนูนั้นมีหน้าที่ซับน้ำให้แห้งได้เป็นอย่างดี

รับทำผ้าขนหนู

ชนิดเนื้อผ้าขนหนู

     สำหรับโรงงานของเรานั้นได้เลือกเนื้อผ้าที่มาทำผ้าขนหนู เป็นเนื้อผ้าพรีเมี่ยมที่มีคุณสมบัติซับน้ำได้เป็นอย่างดีและมีความหน้านุ่นเป็นพิเศษโดยใช่เส้นไย Cotton เป็นเส้นใยธรรมชาติทำให้โอนโยนต่อผิว โดยเรารับทำผ้าขนหนู ประเภทผ้าขนหนูขนคู่ วึ่งเป็นผ้าชนหนูที่มีความพรีเมี่ยมที่สุดเพราะทำให้เราจะได้ผ้าขนหนู หรือผ้าเช็ดตัวที่มีความหน้า และนุ่มเหมือนกับผ้าขนหนูโรงแรมเกรดพรีเมี่ยมเลยที่เดียว

เนื้อผ้าขนหนู

ขนาดผ้าขนหนู

     สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งทำผ้าขนหนูกับทางโรงงานของเรานั้น เรามีขนาดผ้าขนหนูให้กับลูกค้าได้เลือกด้วยกันหลักอยู่ 4 ขนาดซึ่งแต่ละขนาดนั้นมีประโยชน์ในการใช้ที่แตกต่างกัน แต่เหมาะสำหรับเป็นของที่ระลึกหรือของพรีเมี่ยมได้เป็นอย่างดี โดยเรามาดูกันดีกว่านะคะว่าผ้าขนหนูที่เรารับทำนั้นมีขนาดแบบไหนบ้าง

ขนาดผ้าขนหนู

     ผ้าขนหนูขนาดเล็ก 12x12นิ้ว หรืออีกชื่อหนึ่งคือผ้าเช็ดหน้าเป็นขนาดที่เล็กที่สุดที่ทางโรงงานรับทำผ้าขนหนูของเราทำให้กับลูกค้าลักษณะจะเหมือนกับผ้าเช็ดหน้าทั่วไป สามารถพกพาได้ง่าย และเหมาะสำหรับแจกเป็นของที่ลึกเล็กๆน้อยๆได้เป็นอย่างดี โดยขนาด12x12นิ้วนั้น จะมีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 5 สีหลักๆซึ่งเป็นสีที่ลูกค้าที่ต้องการทำผ้าขนหนูนิยมสั่ง

     ผ้าขนหนูขนาดกลาง 15x30นิ้ว เป็นผ้าขนหนูขนาดที่ลูกค้าสั่งทำเป็นอันดับต้นของเราโรงงานของเราเลยก็ว่าได้ เป็นผ้าขนหนูหรือผ้าเช็ดผ้า สามารถใช้งานได้หลากหลายและซับเหงื่อได้เป็นอย่างดี โดยลูกค้าจะนิยมเพิ่มความสวยงามโดยการปักโลโก้ลงบนผ้าขนหนู เหมาะสำหรับเป็นผ้าขนหนูรับไว้ หรือใช้เป็นของชำร่วยในงานแต่งงาน

     ผ้าเช็ดตัวขนาด 27x54นิ้ว ผ้าเช็ดตัวขนาดมาตรฐานสำหรับคนไทย ที่ใช้กันทั่วไป เป็นผ้าเช็ดตัวที่มีความหน้านุ่มเป็นอย่างมาก ดูพรีเมี่ยมเหมาะสำหรับทำเป็นของที่ระลึกเป็นอย่างมาก โดยผ้าเช็ดตัวของเรานั้นมีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 13 สีหลักๆ ซึ่งเป็นสีที่เรารับทำผ้าขนหนูให้กับลูกค้าได้คัดเลือกมาอย่างดีแล้ว

     ผ้าเช็ดตัว ขนาด 30x60นิ้ว ผ้าใช้ตัวไซส์ใหญ่ขนาดชาวต่างชาติผ้าเช็ดตัวเกรดคุณภาพที่เราจะเห็นได้ทั่วไปตามโรงแรม หรือสถานที่ต่างๆ โดยเรารับทำผ้าขนหนู ที่มีความหน้าและนุ่มเป็นพิเศษโดยนิยมเพิ่มงานปักโลโก้ชื่อแบรนด์ หรือชื่อโรงแรมของตัวเองทำให้ดูพรีเมี่ยมเป็นอย่างมากและยังมีสีมาตรฐานให้เลือกมากถึง 13 สีหลักๆด้วยกัน

แพ็คเกจจิ้งผ้าขนหนู

     สำหรับโรงงานของเราที่รับทำผ้าขนหนูให้กับลูกค้านั้นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับลูกค้าที่เข้ามาสั่งทำผ้าขนหนูกับเราก็คือ แพ็คเกจจิ้ง ที่สวยงามพร้อมแจกเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกได้เป็นอย่างดี โดยเรานั้นมีแพ็คเกจจิ้งผ้าขนหนูให้เลือกสั่งหลากหลายรูปแบบด้วยกัน โดยหลักๆแล้วลูกค้าที่ทำผ้าขนหนูกับทางโรงงานของเรานั้น จะมีแพ็คเกจจิ้งให้เลือกด้วยกันดังนี้คือ แบบมาตรฐานห่อพลาสติกใส่ พร้อมพับสวยงามเป็นแบบที่เราทำให้กับลูกค้าเป็นมาตรฐาน แบบกล่องพลาสติกใส่ทรงสี่เหลี่ยมเหมาะสำหรับแจกเป็นของที่ระลึกเป็นอย่างมากดูพรีเมี่ยมและหน้าใช้งาน แบบพลาสติกใสทรงกระบอก แบบยอดนิยมที่ลูกค้าเลือกใช้กันเป็นการโชว์งานปักโลโก้ของลูกค้าได้เป็นอย่างดี และแบบสุดท้ายกล่องกระดาษทรงสี่เหลี่ยม แบบผ้าขนหนูที่ดูพรีเมี่ยมและหน้าใช้ สำหรับโรงงานผลิตผ้าขนหนูของเรานั้น มีแบบผ้าขนหนูให้เลือกสั่งทำมากมาย เรารับทำผ้าขนหนูให้กับลูกค้าทุกท่าน สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งทำผ้าขนหนูกับเรานั้น สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายของเราได้เลยนะคะ เรายินดีบริการรับทำผ้าขนหนู เกรดพรีเมี่ยม พร้อมงานปักโลโก้สวยๆ ได้เลยค่ะ

แพ็คเกจผ้าขนหนู

 

ผ้าขนหนู

ผ้าเช็ดตัว

รายละเอียดผ้าขนหนู

ผ้าขนหนู

     ผ้าขนหนูของเรา เป็นผลิตจากเนื้อผ้าคุณภาพ มีแบบและขนาดให้เลือกมากมาย โดยผ้าขนหนูของทางเราผลิตขึ้นจากโรงงานผลิตผ้าขนหนูคุณภาพที่มีทีมงานมืออาชีพ เนื้อผ้าของเราป็นเนื้อผ้า Cotton100% ทำให้ได้เนื้อผ้าที่นุ่ม ใช้แล้วไม่ระคายเคืองผิว ทางเรามีขนาดและสีของให้ลูกค้าได้เลือกด้วยกันมากมาย โดยมีขนาดให้เลือกมากกว่า 4 ขนาด และสีมากกว่า 20 สี ทำให้ลูกค้าที่ต้องการสินค้าพรีเมี่ยม หรือของชำร่วย ของแจก สามารถเลือกสั่งทำผ้าขนหนูกับเราได้ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่มีประโยชน์กับผู้ได้รับ

ผ้าเช็ดตัว

   ทางเรามีผ้าเช็ดตัวให้เลือกมากมายหลายขนาด โดยโรงงานของเรารับผลิตผ้าเช็ดตัว ทั้งแบบขนเดียวและขนคู่ รวมไปถึงผ้าเช็ดตัวนาโนด้วย โดยผ้าเช็ดตัวของเราเป็นผ้าเช็ดตัวคุณภาพ ซึ่งขนาดของผ้าเช็ดตัวของทางเรา มีขนาดหลักๆ 2 ขนาดด้วยกัน คือ ขนาด 27x54นิ้ว และ 30x60นิ้ว ผ้าเช็ดตัวของเรามีทั้งผ้าเช็ดตัวทั่วไป ผ้าเช็ดตัวนาโนและผ้าเช็ดตัวโรงแรม ทางเรามีผ้าเช็ดตัวให้เลือกมากมายหลายแบบ ทั้งนี้ลูกค้าสามารถออกแบบลายปักบนตัวผ้าเช็ดตัวได้ตามต้องการ

เกี่ยวกับเรา

   โรงงานของเรารับทำผ้าขนหนูหลายแบบ โดยทางเรามีสินค้ามากมาย เช่น ผ้าขนหนู ผ้าเช็ดตัว ผ้าขนหนูนาโน ผ้าขนหนูโรงแรม ผ้าขนหนูพรีเมี่ยม โรงงานผ้าขนหนูของเราเป็นโรงงานผลิตผ้าขนหนูคุณภาพ ซึ่งผ้าขนหนูของเรามีให้ลูกค้าได้เลือกหลายแบบและหลายขนาดด้วยกัน 

ติดต่อสั่งผลิตผ้าขนหนู

  ลูกค้าที่สนใจและต้องการสั่งผ้าขนหนูกับทางเรา สามารถติดต่อสั่งผ้าขนหนูได้ที่ 

โทร. 087 687 5445099 442 1168

Email : anplus168@gmail.com

Line ID: @anp168  (มี@ด้วยนะคะ)