ผลิตภัณฑ์ผ้าขนหนู

ผ้าขนหนูพรีเมี่ยม6

          การแยกใช้ผ้าขนหนูในการทำความสะอาดร่างกายนั้น ถือเป็นการรักษาสุขลักษณะประมาณนึงทำให้เราห่างใกล้จาก
     อาการทางผิวหนัง เพราะผ้าขนหนูที่เราใช้ในทุกวัน ถือได้ว่าเป็นแหล่งสะสมแบคทีเรียที่ดีเยี่ยม

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

งานผลิตผ้าขนหนู

การผลิตผ้าขนหนูของทางโรงงานผลิตผ้าขนหนูของเรามีลูกค้าหลายๆท่านสงสัยในการทำผ้าขนหนูของทางโรงงานของเราวันนี้เรามาดูขั้นตอนในการติดต่อสั่งทำผ้าขนหนูกันดีกว่านะค่ะเพื่อให้ลูกค้าเข้าใจและง่ายต่อการผลิต

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

ความรู้เกี่ยวกับผ้าขนหนู


     โรงงานผ้าขนหนูของเรา มีผ้าขนหนูและผ้าเช็ดตัวจำหน่ายหลากหลายขนาด โดยเป็นผ้าขนหนูของเราเป็นผ้าขนหนูที่มีคุณภาพ

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

โรงงานผลิตผ้าขนหนู จำหน่ายผ้าเช็ดตัว ผ้าขนหนูราคาส่ง

             GrandTowel ให้บริการผลิต และรับทำผ้าขนหนูราคาส่ง ผ้าเช็ดตัวราคาส่ง ผ้าขนหนูนาโน ผ้าเช็ดตัวนาโน ผ้าขนหนูพรีเมี่ยม ผ้าขนหนูรับไหว้ ผ้าขนหนูโรงแรม ผ้าขนหนูสำเร็จรูป มีการสกรีนปักโลโก้ตามแบบของลูกค้า

           เราเป็นโรงงานผลิตผ้าขนหนูราคาส่ง และขายส่งผ้าขนหนูตามแบบที่คุณต้องการ สำหรับไว้แจกงานอีเว้นท์เป็นของพรีเมี่ยมต่างๆ เป็นของที่ระลึก หรือใช้ภายในองค์กร ในโรงแรมต่างๆ หรือร้านสปาทั่วไป ที่สั่งผลิตผ้าขนหนูกับเรามีหลากหลายบริษัทชั้นนำ ผ้าขนหนูพรีเมี่ยม ในราคาส่งของเรามีด้วยกัน 4 ขนาด ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามความต้องการได้ทุกรูปแบบของการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นผ้าขนหนูขนาดเล็กขนาด 12x12นิ้ว ไว้ใช้เช็ดหน้าหรือใช้งานอเนกประสงค์ได้ ผ้าขนหนูขนาดกลางขนาด 15x30นิ้ว ไว้ใช้เช็ดหน้าหรือเช็ดผม และผ้าเช็ดตัวขนาดมาตรฐานขนาด 27x54นิ้ว ไว้ใช้เช็ดตัวเป็น ขนาดที่พอเหมาะกับคนเอเชีย ผ้าเช็ดตัวขนาดใหญ่ขนาด 30x60นิ้ว เป็นผ้าขนหนูโรงแรมที่ขนาดพอเหมาะกับชาวต่างชาติฝรั่ง เป็นผ้าเช็ดตัวที่ดูพรีเมี่ยมผืนใหญ่ และร้านสปาต่างๆ จะใช้ผ้าเช็ดตัวขนาดใหญ่นี้ด้วย ลูกค้าสามารถเลือกชมแบบผ้าขนหนูที่คุณต้องการ และสั่งซื้อผ้าขนหนูราคาส่งได้ที่เบอร์โทรหน้าเว็บไซต์


ผ้าขนหนูราคาส่ง ผ้าเช็ดตัวราคาส่ง GrandTowel

     สินค้าพรีเมี่ยมจากโรงงานผลิตผ้าขนหนูที่ได้มาตรฐานในด้านคุณภาพที่คุ้มราคามากที่สุด ทางเรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่าน พร้อมให้ข้อมูลนำเสนอเกี่ยวกับสินค้าผ้าเช็ดตัว ผ้าขนหนูหลากหลายชนิด เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้พิจารณาเลือกสรรค์สิ่งที่ดีที่สุด และเหมาะสมในการใช้งานในแต่ละครั้งอย่างดีที่สุด พร้อมกันนี้ทางเรามีบริการเพื่อให้ลูกค้าได้รับผ้าขนหนูงานพรีเมี่ยมที่ครบวงจร ดังนี้

บริการ 1 : บริการออกแบบงานปัก โลโก้ ลงบนผ้าขนหนู เพื่อให้ลูกค้าได้ดูขนาดสเกลจริง และใกล้เคียงมากที่สุด
บริการ 2 : นำเสนอสินค้า โดยฝ่ายขายมืออาชีพ เพื่อให้ท่านได้เข้าใจและตัดสินใจอย่างถูกต้อง
บริการ 3 : ตัวอย่างงาน สำหรับลูกค้าที่ต้องการดูตัวอย่างงาน สามารถแจ้งฝ่ายขายได้ โดยทางเราจะขึ้นตัวอย่างงานให้ท่านดูตัวจริง โดยเป็นไปตามเงื่อนไขการขายของทางบริษัทฯอย่างง่ายๆ
บริการ 4 : จัดส่งสินค้าทั่วไทย สำหรับลูกค้าที่อยู่ใน กทม.หรือปริมณฑล ทางเรามีบริการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าทุกท่านฟรี! เพียงมียอดขั้นต่ำ25,000บาทเท่านั้น กรณีลูกค้าต่างจังหวัด ทางเรามีบริการจัด ส่งโดยขนส่งเอกชนที่สามารถเชื่อถือได้ว่าท่านจะได้รับสินค้าอย่างแน่นอน โดยคิดค่าจัดส่งตามจริงในราคาการสั่งทำผ้าเช็ดตัว ราคาไม่แพง

     พร้อมกันนี้ ท่านยังสามารถบริการอื่นๆเพิ่มเติมกับฝ่ายขายของทางเราได้ตลอดเวลา โดยทางเราจะพยามตอบคำถามให้ท่านเพื่อให้เข้าใจในการผลิตและขั้นตอนการทำงานอย่างง่ายๆและละเอียดเป็นอย่างดี เพื่อความมั่นใจในการสั่งทำผ้าขนหนูกับ Grandtowel กับเรานั้น ท่านสามารถติดต่อฝ่ายขายของเราได้ที่ id line ของแต่ละคนได้เลยนะคะ

ขนาดไซส์ผ้าขนหนู

  

>> ผ้าขนหนูขนาดเล็ก 12x12นิ้ว <<

( ผ้าขนหนูเช็ดหน้า ผ้าขนหนูอเนกประสงค์ )

ผ้าขนหนูราคาส่ง ขนาดเล็ก จำหน่ายผ้าขนหนูในราคาถูก มีหลากหลายสีให้ท่านเลือก นิยมทำเป็นของชำร่วยต่างๆ

 

>> ผ้าขนหนูขนาดกลาง 15x30นิ้ว <<

( ผ้าขนหนูเช็ดหน้า ผ้าขนหนูเช็ดผม )

ผ้าขนหนูราคาส่ง ขนาดกลางนิยมใช้สำหรับเช็ดผม เช็ดหน้าหลังอาบนํ้าเสร็จ เป็นผ้าขนหนูที่ลูกค้านิยมสั่งซื้อกันมากสำหรับเป็นของแจก

 

>> ผ้าเช็ดตัวขนาดกลาง 27x54นิ้ว <<

( ผ้าเช็ดตัวขนาดมาตราฐานคนเอเชีย )

ผ้าเช็ดตัวขนาดนิยมและขายดีที่สุด เป็นผ้าเช็ดตัวตามครัวเรือนที่่ใช้กันทั่วไป ผ้าเช็ดตัวราคาส่ง 

 

>> ผ้าเช็ดตัวขนาดใหญ่ 30x60นิ้ว <<

( ผ้าขนหนูเช็ดหน้า ผ้าขนหนูอเนกประสงค์ )

ผ้าเช็ดตัวขนาดใหญ่่ ผืนใหญ่ไว้ใช้สำหรับคนฝั่งยุโรป ผ้าขนหนูผ้าเช็ดตัวแบบห่ม ผ้าขนสปา ผ้าขนหนูขนาดใหญ่


 งานปักโลโก้ ผ้าขนหนูราคาส่ง ผ้าเช็ดตัวราคาส่ง

      นอกเหนืองานทำผ้าขนหนูของเราแล้ว ยังมีบริการปักโลโก้ ให้กับลูกค้าที่ต้องการสั่งทำกับทางโรงงานของเรา โดยสำหรับลูกค้าที่ต้องการผ้าขนหนูราคาส่งนั้น สามารถเพิ่มความสวยงามด้วยงามปักโลโก้ สวยๆได้ สามารถกำหนดขนาด และตำแหน่งของผ้าเช็ดตัว ได้ตามต้องการ และเรายังมีทีมงานฝ่ายขายที่ค่อยบริการให้คำปรึกษาและผลิตผ้าขนหนู ขายส่งราคาถูกให้กับลูกค้าทุกท่าน เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการรีบใช้งานด่วนเป็นอย่างมาก สำหรับการทำผ้าขนหนูของทางโรงงานทำผ้าเช็ดตัวของเรานั้น ลูกค้าเพียงกำหนดรายละเอียดของขนาดสินค้าที่ต้องการสั่งทำกับเรา หรือดูรายละเอียดสินค้าต่างๆ จากทาง Grandtowel ได้ พร้อมทั้งกำหนดรูปแบบงานสกรีนโลโก้ ได้ตามต้องการ


โรงงานผลิตผ้าขนหนู

     โรงงานผลิตผ้าขนหนู ผ้าเช็ดตัวคุณภาพดี บริการเป็นกันเองด้วยทีมงานผลิตมืออาชีพ โรงงานของเรานั้นมีแบบผ้าขนหนู ผ้าเช็ดตัวมากมายหลายขนาดให้เลือกสั่งทำได้ตามต้องการ พร้อมทั้งกำหนดสีที่มีมากกว่า 20 สีด้วยกัน ด้วยประสบการณ์อันยาวนานในเรื่องการทำ ลูกค้าจะมั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้สินค้าที่มีคุณภาพ และด้านบริการที่รวดเร็วเป็นเอง ได้ตามกำหนดระยะเวลาที่ลูกค้าต้องการ สำหรับลูกค้าที่ต้องการงานด้วย โรงงานผลิตของเรา มีบริการผ้าขนหนูขายส่ง ผ้าเช็ดตัวราคาถูกให้กับลูกค้าที่ต้องการใช้งานด่วน มามีสต็อกสินค้ามากกว่า 1 หมื่นผื่น เพื่อที่ลูกค้าจะได้รับผ้าขนหนูที่มีคุณภาพและรวดเร็วได้ตามต้องการ


 

ผ้าเช็ดตัวขายส่ง 16-12

 

     โรงงานผลิตผ้าเช็ดตัวของเรานั้น มีบริการนอกเหนือจะรับทำตามแบบที่ลูกค้าต้องการแล้วยังมีบริการผ้าเช็ดตัวราคาส่งให้กับลูกค้าที่สนใจงานด่วนหรือผ้าเช็ดตัวสต๊อกกับเราโดยผ้าเช็ดตัวขายส่งของเรานั้น รองรับลูกค้าๆหลายๆแบบไม่ว่าลูกค้าที่ต้องการเอาไปแจกเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของชำร่วย หรือของแจกในงานมงคลต่างๆ หรือแม้แต่ลูกค้าที่กำลังมองหาผ้าเช็ดตัวด่วนสามารถรับงานได้ภายใน 7-10 วัน เพราะทางโรงงานผลิตผ้าเช็ดตัวของเรา มีแบบผ้าเช็ดตัวขายส่งให้กับลูกค้าหลักด้วยกัน 4 แบบ โดยแบบผ้าเข็ดตัวของเรานั้นจะแยกด้วยขนาดของของตัวผ้าเช็ดตัว ก่อนที่เราจะมาพูดถึงของขนาดผ้าเช็ดตัวแต่ละขนาดกันนะครับ เรามาพูดถึงเกี่ยวดับเนื้อผ้าที่ใช้ผลิตผ้าเช็ดตัวก่อนนะครับโดยผ้าเช็ดตัวขายส่งของเรานั้นผลิตขึ้นจากเนื้อผ้า Cotton เป็นเส้นใยที่มากจากธรรมมาชาติเป็นการถนอมผิวและเวลาการจับจะรู้สึกนุ่ม โดยในการทอผ้าเช็ดตัวขึ้นมานั้น เค้าจะนับเป็นน้ำหนักปอนด์ต่อผ้าเข็ดตัว 12 ผืน เป็นมาตรฐานเหมือนกันทุกร้านยิ่งน้ำหนักผ้าเยอะมากเท่าไรความหนานุ่มของลูกค้านั้นก็จะเพิ่มตาม แต่ต้องเลิกมาด้วยราคาที่แพง ในส่วนนี้ทางโรงงานผลิตของเราได้มีผ้าเช็ดตัวแต่ละขนาด ที่มีเพียงขนาดละ 1 น้ำหนักด้วยกันเพื่อให้ลูกค้าได้ผ้าเช็ดตัวที่มีคุณภาพและราคาที่ถูก  ในการทอผ้าเช็ดตัวขึ้นมานั้นจะเป็นการถักทอด้วยเข็มคู่ คือผ้าที่ออกมาจากมีความหนานุ่มซึ่งต่างจ้าการถ้อเช็มเดียว ลุกค้าจึงเลือกสั่งผ้าเช็ดตัวแบบขนคู่มากกว่า  โดยขนาดของผ้าเช็ดตัวขายส่งที่เรามีจำหน่ายนั้นมีด้วยกัน 4 ขนาด ทางโรงงานของเราจะแบ่งเป็นไซค์คือ ขนาดไซค์ S – M –L – XL เพื่อง่ายต่อการเรียกและความเข้าใจของลูกค้า โดย

 

     ขนาด S เป็นขนาดไซค์เล็กที่สุดลูกค้าจะนิยมเรียกผ้าเช็ดหน้า ผ้าขนหนูขนาดเล็ก โดยมีขนาดของผ้าเช็ดตัวอยู่ที่ ความกว้าง 12 นิ้ว x ความสูง 12 นิ้ว เป็นทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส โดยขนาดความหนักของผ้าเช็ดหน้าไซค์ S นั้นมีน้ำหนักอยู่ที่ 1.5 ปอนด์ด้วยกันเป็นมาตรฐานที่ลูกค้าได้เลือกสั่งซื้อมากที่สุด โดยมีสีให้เลือกด้วยกันหลัก 5 สี  สีขาว,สีน้ำตาล,สีน้ำเงิน,สีแดง,สีเขียว

     ขนาด M ผ้าขนหนู่ขนาดกลางที่ลูกค้านิยมสั่งมากที่สุด ลูกค้าจะนิยมเรียกผ้าเช็ดผม มีขนาดความกว้าง 12 นิ้ว x ความยาว 30 นิ้ว เป็นผ้าขนหนูขนาดเล็กที่ลูกค้าได้เลือกนิยมสั่งผลิตเป็นทรงสีเหลี่ยมผืนผ้า โดยลูกค้าที่สั่งส่วนใหญ่นั้นจะนิยมสั่งเพื่อเอาไปแจกเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของชำร่วยงานแต่ง ของพรีเมี่ยมแจกในงานต่างๆ นิยมเพิ่มความสวยงามด้วยงามปักโลโก้ และแพคเกจจิ้ง มีขนาดเล็กไม่ใหญ่จนเกินไป เป็นผ้าขนหนูขายส่งยอดนิยมที่สุด มีสีให้เลือกมากถึง 13 สีด้วยกันโดยมีสีดังนั้นจะแบ่งเป็นสีโทนอ่อน 7 สี สีขาว,สีฟ้าอ่อน,สีชมพูอ่อน,สีส้มอ่อน,สีเขียวอ่อน,สีฟ้าคราม,สีเหลือง และสีโทนเข้ม 6 สีคือ สีกรมท่า,สีช็อกโกแลต,สีน้ำเงิน,สีเขียวป่า,สีน้ำตาล,สีแดงเข้ม

     ขนาด L เป็นขนาดของในส่วนผ้าเช็ดตัวขนาดใหญ่ ที่เอาไว้ใช้เช็ดตัวขณะอาบน้ำ โดยในส่วนของขนาดไซค์ L นั้นมีขนาดความกว้าง 27 นิ้ว x ความยาว 54 นิ้ว เป็นขนาดที่ใหญ่สามารถห่อตัวได้โดยเหมาะกับคนไซค์เอเชีย ขนาดไม่ใหญ่มากโดยส่วนใหญ่ลูกค้าที่ติดต่อนั้นจะเป็นลูกค้าจากทางโรงแรม หรือส่วนงานบริการต่างๆที่เอาไว้บริการให้กับลูกค้าโดยจะนิยมเพิ่มงานปักโลโก้ลงบนผ้าขนหนู เพื่อความสวยงาม และสั่งผ้าขนหนูราคาส่งจำนวนมากๆจะได้ผ้าขนหนูราคาถูกไปอีก มีสีให้เลือกมากถึง 13 สีด้วยกันโดยมีสีดังนั้นจะแบ่งเป็นสีโทนอ่อน 7 สี สีขาว,สีฟ้าอ่อน,สีชมพูอ่อน,สีส้มอ่อน,สีเขียวอ่อน,สีฟ้าคราม,สีเหลือง และสีโทนเข้ม 6 สีคือ สีกรมท่า,สีช็อกโกแลต,สีน้ำเงิน,สีเขียวป่า,สีน้ำตาล,สีแดงเข้ม

     ขนาด XL ผ้าเช็ดตัวขนาดใหญ่ที่สุดที่ทางโรงงานของเรารีบผลิตให้กับลูกค้าที่สนใจในส่วนรายละเอียดนั้นจะมีขนาดความกว้าง 30 นิ้ว x ความยาว 60 นิ้ว เป็นผ้าเช็ดตัวขนาดใหญ่มีนิยมใช้ในโรงแรมระดับ 4-5 ดาว เพราะทำให้ดูหรูพรีเมี่ยมเป็นอย่างมากมีการเพิ่มงานปักโลโก้ลงบนผ้าขนหนู มีสีให้เลือกมากถึง 13 สีด้วยกันโดยมีสีดังนั้นจะแบ่งเป็นสีโทนอ่อน 7 สี สีขาว,สีฟ้าอ่อน,สีชมพูอ่อน,สีส้มอ่อน,สีเขียวอ่อน,สีฟ้าคราม,สีเหลือง และสีโทนเข้ม 6 สีคือ สีกรมท่า,สีช็อกโกแลต,สีน้ำเงิน,สีเขียวป่า,สีน้ำตาล,สีแดงเข้ม

สำหรับลูกค้าที่สนใจติดต่อสั่งซื้อผ้าเช็ดตัวขายส่งของทางโรงงานของเรานั้นสามารถติดต่อทีมงานฝ่ายขายของเราได้ตลอดเวลานะครับเรายินดีบริการและให้คำปรึกษาลูกค้าทุกท่าน สามารถเข้ามาดูรายละเอียดตัวอย่างผ้าเช็ด ผ้าขนหนูของทางโรงงานของเราได้ ดูรายละเอียดติดต่อเราได้ที่

https://www.facebook.com/grandtowel/
1. 087-687-5445 / 082-223-2365

2. pmm1555@gmail.com / bkkgm168@gmail.com
3. Line : easy45

ผ้าขนหนู

ผ้าเช็ดตัว

รายละเอียดผ้าขนหนู

ติดต่อเรา

ผ้าขนหนู

     ผ้าขนหนูของเรา เป็นผลิตจากเนื้อผ้าคุณภาพ มีแบบและขนาดให้เลือกมากมาย โดยผ้าขนหนูของทางเราผลิตขึ้นจากโรงงานผลิตผ้าขนหนูคุณภาพที่มีทีมงานมืออาชีพ เนื้อผ้าของเราป็นเนื้อผ้า Cotton100% ทำให้ได้เนื้อผ้าที่นุ่ม ใช้แล้วไม่ระคายเคืองผิว ทางเรามีขนาดและสีของให้ลูกค้าได้เลือกด้วยกันมากมาย โดยมีขนาดให้เลือกมากกว่า 4 ขนาด และสีมากกว่า 20 สี ทำให้ลูกค้าที่ต้องการสินค้าพรีเมี่ยม หรือของชำร่วย ของแจก สามารถเลือกสั่งทำผ้าขนหนูกับเราได้ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่มีประโยชน์กับผู้ได้รับ

ผ้าเช็ดตัว

   ทางเรามีผ้าเช็ดตัวให้เลือกมากมายหลายขนาด โดยโรงงานของเรารับผลิตผ้าเช็ดตัว ทั้งแบบขนเดียวและขนคู่ รวมไปถึงผ้าเช็ดตัวนาโนด้วย โดยผ้าเช็ดตัวของเราเป็นผ้าเช็ดตัวคุณภาพ ซึ่งขนาดของผ้าเช็ดตัวของทางเรา มีขนาดหลักๆ 2 ขนาดด้วยกัน คือ ขนาด 27x54นิ้ว และ 30x60นิ้ว ผ้าเช็ดตัวของเรามีทั้งผ้าเช็ดตัวทั่วไป ผ้าเช็ดตัวนาโนและผ้าเช็ดตัวโรงแรม ทางเรามีผ้าเช็ดตัวให้เลือกมากมายหลายแบบ ทั้งนี้ลูกค้าสามารถออกแบบลายปักบนตัวผ้าเช็ดตัวได้ตามต้องการ

เกี่ยวกับเรา

   โรงงานของเรารับทำผ้าขนหนูหลายแบบ โดยทางเรามีสินค้ามากมาย เช่น ผ้าขนหนู ผ้าเช็ดตัว ผ้าขนหนูนาโน ผ้าขนหนูโรงแรม ผ้าขนหนูพรีเมี่ยม โรงงานผ้าขนหนูของเราเป็นโรงงานผลิตผ้าขนหนูคุณภาพ ซึ่งผ้าขนหนูของเรามีให้ลูกค้าได้เลือกหลายแบบและหลายขนาดด้วยกัน 

ติดต่อสั่งผลิตผ้าขนหนู

  ลูกค้าที่สนใจและต้องการสั่งผ้าขนหนูกับทางเรา สามารถติดต่อสั่งผ้าขนหนูได้ที่ 

โทร. 087 687 5445 / 086 888 1944

Email : anplus168@gmail.com / bkk24@gmail.com

Line ID: @anp168 / @bkk24 (มี@ด้วยนะคะ) 

หรือติดตามข่าวสารที่ Socialต่างๆของเรา